loadding

Tin Tức - Sự Kiện

Cách vào facebook bằng cách cài phần mềm UltraSurf

Phần mềm UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP tại Việt Nam để bạn có thể truy cập được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Phần mềm sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web. Các proxy sẽ được lựa chọn một cách thông minh để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất. Đây cũng là một cách hiệu quả và dễ thực hiện để vào Facebook khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không hiệu quả.

Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của phần mềm theo link sau:

http://ultrasurf.us/download/u.zip Hoặc http://www.mediafire.com/?36fas4ss4fu6hto

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultrasurf

Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và khởi chạy chương trình mà không phải thực hiện bất kì quá trình cài đặt nào, đây là một ưu điểm của phần mềm này.

Click vào Option rồi lựa chọn cấu hình như hình vẽ để sử dụng phần mềm tiện dụng hơn.

Nhược điểm của Ultrasurf là khi hoạt động, phần mềm làm giảm tốc độ truy cập mạng khá nhiều nên việc lướt web, chơi game, download… của bạn sẽ chậm đi đáng kể. Thế nên sau khi lướt Facebook xong hãy đóng chương trình Ultrasurf đi để trả lại tốc độ truy cập mạng như bình thường.

Lưu ý : để sử dụng trình duyệt Firefox cùng với phần mềm Ultrasurf vào Facebook được bình thường, cần phải cài đặt Add-on cho Firefox.

Tải add-on cho Firefox tại đây, sau đó giải nén được file wjbutton_en.xpi . Bạn hãy click chuột trài vào file, giữ và thả và trong của số FireFox để cài. Hoặc bạn có thể trỏ vào file wjbutton_en.xpi, nhấp chuột phải chọn Open. Chọn tiếp Select program from a list nhấn OK. Trong cửa số chọn chương trình, nhấn vào FireFox và đánh dấu như hình dưới đây.

Sau khi cài xong add-on này thì phía dưới cùng bên phải sẽ có 1 ô nhỏ WJ Disabled màu đỏ, bạn chỉ cần click vào chữ đó để đổi thành WJ Enabled là xong. Từ giờ bạn có thể truy cập các trang bị cấm dễ dàng. Khi nào không dùng nữa thì lại click vào chữ đó để Disabled. (chú ý: phải mở phần mềm UltraSurf để chạy cùng addon, nếu chỉ sử dụng addon không thì vô tác dụng).

Chúc các bạn thành công!

 

Đối tác khách hàng